Giới thiệu

Khởi điểm là được thành lập từ năm 2013 – TADCO là 1 công ty chuyên cung cấp tất cả các loại bu lông, hóa chất, dịch vụ khoan cấy thép của rất nhiều hãng tên tuổi trên thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, với tình yêu đầy nhiệt huyết, giám đốc công ty đã quyết định tìm con đường riêng cho mình. Sau khi so sánh, đánh giá về chất lượng cũng như giá cả, xét thấy hãng Friulsider – Ý là một hãng tên tuổi, chất lượng sản phẩm cực kỳ tốt, có nhiều tính năng ưu việt mà thị trường Việt Nam còn đang thiếu, Ban giám đốc đã quyết định đặt vấn đề làm việc với hãng Friulsider – Ý. Hãng Friulsider từ lâu đã để ý tới thị trường Châu Á nói chung và Việt nam nói riêng nên đã sang Việt Nam để đánh giá đối tác.

Hãng Friulsider là một hãng lớn tại Ý. Có nhà máy trực thuộc chuyên sản xuất tất cả các mặt hàng: nở nhựa, nở sắt, hóa chất cấy thép, các đinh vít trong lắp đặt xây dựng, nội thất….Với quy mô sản xuất lớn, hãng đã phát triển trên nhiều quốc gia, châu lục và được nhiều công trình yêu thích lựa chọn.

Giám đốc TADCO cùng các kỹ thuật sang thăm nhà máy Friulsider

Việc phát triển tại Việt Nam được Hãng Friulsider đánh giá và lựa chọn kỹ càng. Sau cùng hãng đã quyết định lựa chọn công ty chúng tôi: CÔNG TY TNHH TM VÀ DV TÂM ĐỨC (TADCO). Từ năm 2015 công ty TADCO chính thức ký độc quyền với hãng Friulsider – Ý để cung cấp toàn bộ sản phẩm của hãng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

TADCO đã tham gia rất nhiều các triển lãm trong nước để đưa sản phẩm đến tay người dùng, được khách hàng đánh giá cao sản phẩm.

Sản phẩm của hãng có nhiều tính ưu việt, hấp dẫn khách hàng. Trong triển lãm Vietbuild năm 2017, thứ trưởng bộ XD Bùi Văn Khánh đã ghé qua gian hàng và động viên để Tadco phát triển mạnh các sản phẩm tối ưu cho tường gạch lỗ, bê tông nhẹ, acotec…

Một số dự án tiêu biểu

Các công trình đã sử dụng Bu lông, hóa chất cấy thép của Friulsider:

  • Các công trình như Nhà ở CC kết hợp DVTM HBI 203 Nguyễn Huy Tưởng, 69BThụy Khuê, Mipec Riverside, Mipec
  • CC Ecolake view 32 Đại Từ, Công trình của Xuân Mai
  • Nhiều công trình cao tầng của Vincom như Vincom Ocean Park Sài Đồng, Vinhome smart city Tây Mỗ...
  • Rất nhiều các công trình tại các tỉnh, Tp khác như Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Nha Trang, Đà Nẵng...

Chúng tôi thực sự đứng lên và tự chứng minh năng lực của mình chính bằng chất lượng của sản phẩm, dịch vụ. Sự lan tỏa ngày càng vươn xa, rất nhiều khách hàng đã tự gọi điện tìm chúng tôi để hợp tác. Rất nhiều công trình đã tìm được bài giải cho việc lắp đặt cửa, nội thất treo trên tường gạch lỗ, bê tông khí và acotec bằng sản phẩm nở nhựa của chúng tôi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin yêu của Quý Khách hàng và mong Quý khách hàng sẽ mãi là những người bạn đồng hành thân thiết với công ty TADCO chúng tôi

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN. HOTLINE: 0909911166